Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nghĩa Phong thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc Phật giáo và phật tử các chùa trên địa bàn xã nhân dịp Đại lễ Phật đản 2023.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 dương lịch 2023, Chiều ngày 26/5/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã đã thành lập đoàn có Đ/c Trần Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Vũ Đại Hiến  – Phó bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Văn Biểu – PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã.

Tại các chùa các Đ/c lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị tăng ni và bà con phật tử, chúc các vị tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản năm 2023 vui tươi, an lạc và hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của cở sở Phật giáo, cùng tăng ni, phật tử trong hoạt động Phật sự, góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các vị trụ trì, tiếp tục tuyên truyền vận động các tăng ni, phật tử và bà con phật giáo trong xã phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt tăng, ni, phật tử, các vị chức sắc trụ trì các nhà chùa đã cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã quan tâm tới các cơ sở tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng. Đồng thời sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng, ni, phật tử phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của dân tộc, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Lưu Hiền - Văn hóa TTT