Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 01/12/2023, Đảng ủy xã Nghĩa Bình, Văn phòng Huyện ủy Nghĩa Hưng đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Tiến Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại Đảng ủy xã Nghĩa Bình, Ban Thường vụ Huyện ủy đã công bố Quyết định về việc chỉ định đồng chí Lê Diệu Phấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng Huyện ủy thôi giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy, để phân công, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/12/2023.

Buổi chiều cùng ngày, tại Văn phòng Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Hoàng Mạnh Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy, kể từ ngày 01/12/2023. Đồng chí Hoàng Mạnh Tiến tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Bí thư Huyện đoàn đến khi kiện toàn Bí thư Huyện đoàn mới.

Tại các Hội nghị, đồng chí Sái Hồng Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Diệu Phấn - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Bình và đồng chí Hoàng Mạnh Tiến - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đây là việc làm thường xuyên của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy nhằm tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thực tế; thông qua đó giúp cán bộ có điều kiện, môi trường rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành, phát triển toàn diện hơn. Các đồng chí được tin tưởng giao các trọng trách mới cần nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc và bắt tay ngay vào công việc, nhất là trong lĩnh vực được phân công phụ trách. Đồng thời ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, tu dưỡng, có tinh thần cầu tiến, chủ động, sáng tạo, đổi mới cả tư duy và cách làm để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, đưa cơ quan, đơn vị có những bước phát triển khởi sắc trong thời gian tới.

Các đồng chí được nhận nhiệm vụ công tác mới cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban thường vụ Huyện ủy và xin hứa thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời mong nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.