Khánh thành và bàn giao nhà cho hộ ông Phạm Văn Luật xóm 8 đội 11 xã Nghĩa Phong huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định.
Chiều ngày14/12/2023, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hưng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng - HĐND -UBND , ban chỉ huy quân sự xấ Nghĩa Phong  tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà  cho hộ ông Phạm Văn Luật  xóm 8 đội 11 xã Nghĩa Phong huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định.

Được sự nhất trí của bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nam Định ủy quyền cho ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hưng về việc bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Phạm Văn Luật  xóm 8 đội 11 xã Nghĩa Phong huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định.

Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hưng về tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa. Do đồng chí trung tá Phạm Thế Lực  chính trị viên ban chỉ huy quân sự  huyện trưởng đoàn, cùng các đồng chí trợ lý chuyên môn ban chỉ huy quân sự huyện về kết hợp cùng địa phương tổ chức bàn giao .

Về phía địa phương có đồng chí Vũ đại Hiến – Phó bí thư thường trực  Đảng ủy, cùng các ban ngành đoàn thể chính trị và ban công tác mặt trận , trưởng các chi hội cơ sở thôn đội 11 và đại diện anh em con cháu trong gia đình ông Phạm Văn Luật.

Phát biểu tại buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ sự cảm thông chia sẻ với khó khăn của gia đình và mong trong thời gian tới, các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Đồng thời chúc mừng và động viên gia đình ông Phạm Văn Luật  phấn đấu vươn lên trong cuộc sống góp phần tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương.

Các đại biểu đến dự cũng đã trao số tiền hỗ trợ, tặng các vật phẩm, đồ gia dụng có giá trị cho gia đình ông Phạm Văn Luật.

Đồng chí: Hoàng Văn Bốn - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã.

Đồng chí : Đỗ Minh Tuấn - chủ tịch UBMTTQ xã.

Đồng chí :Trần Công Chính - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, tình cảm sự chung tay giúp đỡ của anh em dòng họ và xóm làng ông Phạm Văn Luật đã bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Lưu Hiền - VH