Treo cờ Tổ quốc Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)

Ngày 30/4 là ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, giải phóng dân tộc do Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo. Chiến thắng vào ngày 30/4/1975 đánh dấu mốc son vàng chói lọi trong lịch sử, mở ra một kỷ nguyên mới cho đất nước ta, giành lại độc lập, chủ quyền và kết thúc cuộc chiến đấu 30 năm giành độc lập tự do, thống nhất cho tổ quốc.

Hướng tới kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). UBND xã Nghĩa Phong phát động toàn thể các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trong xã tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại nơi trang trọng ở các vị trí: trụ sở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học; nơi thờ tự, tại các đường làng, ngõ xóm và tại mỗi gia đình.

Thời gian treo cờ: Bắt đầu từ ngày 25/4/2023 đến hết ngày 31/5/2023.

Việc treo cờ tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm  của mỗi công dân.Vì vậy, UBND xã Nghĩa Phong phát động để các đồng chí Cán bộ, Đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực.

Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Phong trân trọng thông báo./.