image banner
Thư kêu gọi vận động ủng hộ tài chính nâng cấp Nghĩa Trang Liệt sỹ xã Nghĩa Châu
Lượt xem: 738
Thực hiện đạo lý  "Uống nước nhớ nguồn" , Năm 2016 Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ xã Nghĩa Châu có kế hoạch nâng cấp Nghĩa Trang Liệt sỹ xã nhà, do nguồn kinh phí của địa phương còn nhiều khó khăn nên đã thành lập Ban vận động ủng hộ tài chính nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ kêu gọi tất cả mọi nguồn lực và con em xa quê hướng về quê hương ủng hộ một phần kinh phí để nâng cấp nghĩa trang Liệt sỹ xã nhà trong thời gian tới.

ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND

UBMTTQ XÃ NGHĨA CHÂU

BAN VẬN ĐỘNG

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 


          Nghĩa Châu, ngày 04 tháng 4 năm 2016

 

THƯ

Của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ

Ban vận động ủng hộ tài chính tu sửa, nâng cấp

Nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Châu.

 

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ, Đảng viên, các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức tôn giáo và toàn thể nhân dân trong xã, các tổ chức, các nhà hảo tâm là con em của quê hương Nghĩa Châu đang công tác, sinh sống trên khắp mọi miền Tổ quốc và nước ngoài.

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ - Ban vận động ủng hộ tài chính tu sửa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Châu trân trọng gửi tới quý gia đình Ông (bà), Cô, Bác, Anh, Chị, Em lời chào, lời kính chúc sức khoẻ trân trọng nhất.

Thực hiện chủ trương  của Đảng, Nhà nước; Nghị quyết của Đảng bộ, Nghị quyết của HĐND xã về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2017. Hiện nay Đảng bộ và nhân dân xã nhà đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt tập trung huy động các nguồn lực kinh tế trong nhân dân, kết hợp với nguồn hỗ trợ của Nhà nước để xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ dân sinh. Song do điều kiện kinh tế của nhân dân chủ yếu làm nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn, nguồn hỗ trợ của Nhà nước hạn chế, các công trình xây dựng của địa phương để đáp ứng so với yêu cầu đạt chuẩn nông thôn mới là quá lớn, trong đó công trình Nghĩa trang liệt sỹ được xây dựng từ năm 1983 đến nay đã trên 30 năm, mặc dù hàng năm địa phương luôn dành nguồn kinh phí nâng cấp sửa chữa nhưng không thể đáp ứng với yêu cầu, các công trình hiện nay đang bị xuống cấp nghiêm trọng cần phải đầu tư nâng cấp tổng thể và xây dựng mới các hạng mục công trình như: nâng cấp phần mộ, mở rộng khuôn viên, xây dựng mới đài tưởng niệm, nhà bia, cổng, tường rào ước tính trên 2 tỷ đồng.

Xuất phát từ tình hình trên ngày 03/4/2016 Ban chấp hành Đảng bộ xã đã Quyết định thành lập Ban vận động ủng hộ tài chính để nâng cấp tu sửa Nghĩa trang liệt sỹ. Ban vận động gồm 17 thành viên do đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ làm trưởng ban, Đ/c Nguyễn Thị Hảo - Phó chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBMTTQ xã và mời Ông Nguyễn Văn Biên là con em quê hương Nghĩa Châu tại Hà Nội làm Phó ban.

Ban vận động có nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân trong xã, các bậc Ông (bà), Cô, Bác, Anh, Chị, Em là con em của quê hương xã Nghĩa Châu đang công tác, sinh sống trên khắp mọi miền Tổ quốc và nước ngoài, các tổ chức tôn giáo, các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài xã hướng về quê hương thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” bằng tấm lòng nhân ái ủng hộ cả về công sức, vật chất, tài chính để tu sửa, nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ, đảm bảo nơi an nghỉ của các Anh hùng liệt sỹ được khang trang sạch đẹp cũng là nguồn động viên đối với các gia đình chính sách, người có công và con em quê hương cùng nhân dân trong xã khi đến viếng thăm.

Đây là dịp thuận lợi nhất để mọi tổ chức và cá nhân có điều kiện thể hiện tấm lòng góp sức xây dựng quê hương. Số tiền ủng hộ của mọi tổ chức và cá nhân xin được gửi về Ban vận động qua số tài khoản: 3.206.201.001.971 của UBND xã Nghĩa Châu tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Nghĩa Hưng - Tỉnh Nam Định. Mọi thông tin xin liên lạc qua các số máy điện thoại sau:

- Văn phòng Đảng uỷ: 0350.3.712.012.

- Văn phòng HĐND - UBND xã: 0350.3.871.282.

- Đ/c Phạm Văn Nam - Bí thư Đảng uỷ: 0943073245.

- Đ/c Nguyễn Quốc Toản - Phó BT TTĐU: 0947168365.

- Đ/c Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND xã: 01683685322.

- Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBMTTQ xã: 0987983179.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đời đời nhớ ơn các Anh hung liệt sỹ” cuộc vận động sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Nguồn tài chính thu được từ nguồn vận động và nguồn ngân sách ở địa phương sẽ được quản lý chặt chẽ theo đúng Luật ngân sách và được sử dụng công khai đúng mục đích.

Với nghĩa cử cao đẹp từ việc làm hôn nay sẽ được lưu danh mãi mãi cho thế hệ mai sau.

Thay mặt Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và Ban vận động ủng hộ tài chính nâng cấp Nghĩa trang liệt sỹ xã Nghĩa Châu xin trân trọng cảm ơn và sẵn sàng đón nhận tấm lòng vàng của mọi tổ chức và của mỗi cá nhân.                                     

           T/M ĐẢNG UỶ xã                                        TM/ UBND xã

                   Bí thư                                                          Chủ tịch

 

 

 

 

                 Phạm Văn Nam                                         Vũ Mạnh Hùng

Tin mớiimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 255
  • Trong tuần: 1 190
  • Tất cả: 74372
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Phong - Nghĩa Hưng - Nam Định
Địa chỉ: Đội 10 Xã Nghĩa Phong- huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
Mail. tranthudo1970@gmail.com
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang