Ngày hội – Cơm ngon, con khỏe

Thực hiện đề án 343 “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước”, Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt giai đoạn 2015 - 2020” và nhiệm vụ 2 của Hội LHPN hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ngày 10/7/2017, Hội LHPN xã Nghĩa Châu đã cùng nhãn hàng hạt nêm Knorr tổ chức chương trình “ ngày hội – cơm ngon, con khỏe” tại nhà văn hóa thôn Đào Hạ.

Tham dự chương trình có các đ/c lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Nam Định, Hội LHPN huyện Nghiã Hưng, Hội LHPN xã và đông đảo bà con nhân dân xã Nghĩa Châu.

Chương trình tạo dựng sân chơi để các chị em phụ nữ giao lưu gặp gỡ, với các trò chơi như: ô chữ may mắn, bí quyết cơm ngon con khỏe, bổ sung vi chất dinh dưỡng.

Trò chơi nấu ăn cùng đầu bếp

Đặc biệt, chương trình tổ chức giao lưu với bs, chuyên gia dinh dưỡng. Lê Thái Hằng – ĐH Y Hà Nội & đầu bếp Lê Huy chia sẻ những kiến thức và bí quyết cơm ngon – con khỏe để chăm sóc tốt hơn cho con em của mình và các thành viên trong gia đình.

Cuối chương trình, BTC trao quà cho 5 đại sứ cơm ngon – con khỏe và toàn thể nhân dân tới tham dự.

Đ/c Trương Thị Hồng, PCT Hội LHPN huyện Nghĩa Hưng; đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài, Ban dân số & gđ Hội LHPN tỉnh Nam Định trao quà cho các thí sinh

Đ/c Trần Thị Ngát, CT Hội LHPN xã tặng quà cho các thí sinh

Các khách mời tham dự nhận quà kỉ niệm

Anh Tươi