Hội nghị kiện toàn bổ sung BCH, BTV, và chức danh phó bí thư đoàn xã nhiệm kỳ 2012-2017
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ, ban thường vụ huyện đoàn Nghĩa Hưng. Chiều ngày 21/11/2016, tại hội trường UBND xã Nghĩa Châu; BCH đoàn xã tổ chức hội nghị kiện toàn bầu bổ sung BCH, BTV và chức danh phó bí thư đoàn xã nhiệm kỳ 2012-2017.

Về dự hội nghị, có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy HĐND – UBND – UBMTTQ xã; BTV Huyên đoàn Nghĩa Hưng.

Sau khi theo dõi phần kiện toàn nhân sự, đ/c Phạm Văn Nam, bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt – UV BTV huyện đoàn đã phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Ninh – bí thư BCH đoàn xã đã tổng hợp kết quả bầu cử như sau:

BCH nhiệm kì mới bổ sung gồm các đ/c:

+ đ/c Nguyễn Thị Thảo.

+ đ/c Trần Ngọc Duy.

+ đ/c Nguyễn Mạnh Duy.

+ đ/c Nguyễn Thị Tươi.

BTV nhiệm kì mới bổ sung gồm các đ/c:

+ đ/c Nguyễn Mạnh Duy

+ đ/c nguyễn Văn Lực

Trong đó, đ/c Nguyễn Mạnh Duy đã trúng cử chức danh phó bí thư đoàn xã nhiệm kì 2012 – 2017.

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm với tinh thần đổi mới, dân chủ, trí tuệ và đoàn kết trước đoàn viên thanh niên trong toàn xã, các đ/c trong BCH đoàn đã tập trung thảo luận sôi nổi. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp lúc 16h cùng ngày.

Anh Tươi