Hội nghị học tập chuyên đề thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Thực hiện chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập & làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các công văn chỉ đạo của Tỉnh ủy Nam Định & huyện ủy Nghĩa Hưng về tổ chức hội nghị học tập chuyên đề thực hiện chỉ thị số 05.

BTV Đảng ủy xã Nghĩa Châu thống nhất tổ chức hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa bằng hình thức truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh – truyền hình tỉnh Nam Định đối với các chi bộ trong Đảng bộ xã vào sáng ngày 25/11/2016.

Thành phần tham dự hội nghị gồm:  toàn thể các đ/c cấp ủy, đảng viên, giáo viên, nhân viên trạm y tế, các đ/c là trưởng xóm, phó xóm, chi hội trưởng, chi hội phó các đoàn thể không phải là đảng viên & một số đại biểu quần chúng ưu tú dự nguồn phát triển đảng viên mới ở các chi bộ trong Đảng bộ.

Hình thức tổ chức học tập truyền hình trực tiếp trên sóng Đài phát thanh truyền hình Nam Định được triển khai theo các nội dung cụ thể như sau:

Từ 7: 30 – 10: 30, hội nghị nghe báo cáo viên Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo- Học viện Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt những nội dung cơ bản chỉ thị số 05 của Bộ chính trị & chuyên đề toàn khóa thực hiện chỉ thị số 05.

Từ 10: 30 – 10: 45, trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho các tập thể & cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011 – 2015.

Từ 10: 45 – 11: 15, hội nghị nghe Thường trực Tỉnh ủy triển khai kế hoạch số 08 – KH/TU của BTV TU về đẩy mạnh học tập & làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05 của Bộ Chính Trị và tổng kêt hội nghị.

Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên liên tục. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Nghĩa Châu đề nghị các cấp ủy đảng trong Đảng bộ triển khai đẩy mạnh học tập tới cán bộ Đảng viên đảm bảo nghiêm túc & đạt hiệu quả .

Anh Tươi