ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ NGHĨA PHONG LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 06/04/2023, Công đoàn cơ sở xã Nghĩa Phong đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Văn Nghị -  Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Hưng.

- Đ/c Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

- Đ/c Vũ Đại Hiến - Phó Bí thư TT Đảng ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Biểu – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã.

- Đ/c Hoàng Văn Bốn – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân – Chủ tịch Công đoàn xã.

Cùng các đồng chí trong TT ĐU – HĐND - lãnh đạo UBND; Trưởng các ngành quản lý nhà nước; Chủ tịch công đoàn khối giáo dục; Nguyên Chủ tịch công đoàn xã qua các thời kỳ và 22 cán bộ, đoàn viên công đoàn xã.

Đ/c Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội Công đoàn xã Nghĩa Phong thứ V đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ; Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Hưng lần thứ X.

Đ/c Nguyễn Văn Nghị - PCT Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Đ/c Nguyễn Văn Nghị - PCT Liên đoàn lao động huyện và Đ/c Trần Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Thay mặt đoàn Chủ tịch đại hội Đ/c Hoàng Văn Bốn trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí PCT Liên đoàn lao động huyện và đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã để bổ sung vào phương hướng nhiệm  nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội đã dân chủ, sáng suốt lựa chọn 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, trình độ và tinh thần trách nhiệm vào Ban Chấp hành khóa mới gồm các đồng chí:

1. Đ/c Hoàng Văn Bốn – Phó chủ tịch HĐND xã

2. Đ/c Đoàn Hải Phong – Kế toán tài chính ngân sách  xã

3. Đ/c Trần Thị Dung – CC Văn phòng thống kê xã

Xin chúc BCH Công đoàn cơ sở xã Nghĩa Phong Khoá V nhiệm kỳ 2023-2028 hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Chúc các đồng chí sức khoẻ, giữ vững tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết để viết tiếp những trang sử vẻ vang của Công đoàn cơ sở xã Nghĩa Phong./.

Chủ tịch Công đoàn xã Nghĩa Phong